Eiley Người đã bổ nhiệm các kỹ sư Việt Nam xuất sắc và nhận được sự đánh giá cao từ các công ty lo lắng về việc thiếu kỹ sư.

Điểm xuất sắc của các kỹ sư Việt Nam

Cảm giác quen thuộc cao

Có rất nhiều trường học, bệnh viện, đường xá và cầu được làm từ ODA của Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra, trong các trường học ở Việt Nam, có sự giáo dục về tình hữu nghị giữa Nhật Bản và Việt Nam, và chúng tôi có một cảm giác rất tốt đối với Nhật Bản.

Kiên nhẫn, bàn tay rất khéo léo

Người Việt Nam nổi tiếng vì rất đẹp trai. Một công ty lớn của Nhật Bản cũng thừa nhận sự khéo léo của người Việt Nam, hiện có hơn 500 công ty đang bước vào nhà máy. Tranh thêu Đà Lạt nổi tiếng ở Việt Nam kiên nhẫn làm việc từ 7 đến 8 giờ mỗi ngày, từ 1 đến 3 tháng cho một người, trong nhiều năm cho những thứ dài và hoàn thành công việc.

Không có vấn đề tôn giáo

Tôn giáo chính ở Việt Nam là Phật giáo. Giống như một số tôn giáo khác, chúng ta không làm lễ tôn giáo như ăn chay, hạn chế thức ăn, cầu nguyện thường xuyên.

Rất đơn giản và rất hướng đến gia đình

Không có nhiều gia đình nghèo ở Việt Nam, nhưng quan hệ gia đình rất mạnh trong hoàn cảnh như vậy, và chúng tôi có lòng tốt như người Nhật Bản cũ.

Một tính cách rất giống với người Nhật

Người Việt Nam ăn cơm bằng đũa. Bên cạnh các tính năng hệ thống và khuôn mặt, tính khí nghiêm túc và siêng năng rất giống với người Nhật. Vì vậy, bạn có thể nhận được vào hải quan Nhật Bản và các ấn phẩm hàng tuần càng sớm càng tốt.

Với sự hợp tác với Hiệp hội Hợp tác IHD, Eiley People nhẹ nhàng hỗ trợ việc làm của các kỹ sư nước ngoài tại các công ty.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 28 ngõ 19 Lương Ngọc Quyến, Hà Đông, Hà Nội.
  • Email: demo@gmail.com
  • Website: www.WEBDESIGN.COM

Giờ làm việc: 8:00-17:30 hàng ngày. Thứ Bảy và Chủ Nhật nghỉ.

Biểu mẫu liên hệ: